Công tác bảo quản tài liệu phim ảnh tại kho Bảo tàng Công an Nhân nhân - Hà, Bích Việt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Bảo tàng Công an Nhân dân với công tác bảo quản tài liệu hiện vật. Đồng thời đánh giá thực trạng và đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác này tại Bảo tàng.