Công tác quản lý lễ hội đền Đồng Bằng xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình - Lương, Thị Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày, giới thiệu các khái niệm và một số quy định trong công tác quản lý lễ hội. Đồng thời, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội đền Đồng Bằng và đưa ra những giải pháp nhằm mang lại hiệu quả cho công tác quản lý lễ hội tại nơi đây.