Tháp Bình Sơn với tiềm năng phát triển du lịch huyện Sông Lô - Bùi, Thị Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về tháp Bình Sơn với tiềm năng phát triển du lịch huyện Sông Lô. Đồng thời, đưa ra một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch của tháp Bình Sơn nói riêng và của huyện Sông Lô nói chung.