Công tác giáo dục của Bảo tàng Hồ Chí Minh (từ năm 2000 đến nay) - Nguyễn, Thị Ninh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Hồ Chí Minh và công tác giáo dục của bảo tàng. Đồng thời, đánh giá thực trạng và hiệu quả công tác giáo dục qua đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của bảo tàng này.