Xây dựng và phát triển đời sống văn hóa huyện Nam Đàn - Nghệ An trong giai đoạn hiện nay ( 2006 đến nay ) - Hồ, Thị Thái (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận về vai trò của việc xây dựng và phát triển văn hóa. Đồng thời phân tích thực trạng và trình bày giải pháp xây dựng phát triển văn hóa huyện Nam Đàn trong giai đoạn từ 2006 đến nay.