Những ảnh hưởng và tác động đến Văn hóa - Du lịch thông qua lễ hội "Uống nước nhớ nguồn" tại nghĩa trang Hữu nghị Việt - Lào, thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An - Lê, Thị Hoài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu lễ hội "Uống nước nhớ nguồn" tại nghĩa trang Hữu nghị Việt - Lào, thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, đánh giá những ảnh hưởng và tác dộng đến văn hóa du lịch thông qua cá hoạt động của lễ hội này. Qua đó đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của lễ hội đối với việc phát triển du lịch tại nơi này.