Tìm hiểu về lễ hội Hang Bua ở xã Châu Tiến huyện Quỳ Châu tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Việt Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về người Thái ở xã Châu Tiến huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, phân tích tình hình khảo sát lễ hội Hang Bua và trình bày một số ý kiến về giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của lễ hội này.