Vấn đề kế thừa và phát triển múa dân gian trong hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về nghệ thuật múa dân gian và hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng. Đồng thời, trình bày vấn đề và đưa ra một số giải pháp nhằm kế thừa và phát triển nghệ thuật múa dân gian trong hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn Hà Nội hiện nay.