Sự giao thoa văn hóa Việt - Hoa tại Miếu Quan Công - Hội An - Quảng Nam - Bùi, Thị Thu Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát một số vấn đề lý luận về giao thoa văn hóa, di sản văn hóa và tổng quan về Đô thị cổ Hội An, Miếu Quan Công. Đồng thời, đưa ra những biểu hiện của sự giao thoa văn hóa và những biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị giao thoa này tại Miếu Quan Công.