Thực trạng quản lý nhà nước đối với việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát một số vấn đề lý luận về quản lý nhà nước đối với văn hóa và di sản văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số phương hướng, giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với việc bảo tồn và phát huy giá trị của Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình.