Tìm hiểu Tết cổ truyền Mộng Niên của tộc người Dao Tuyển - huyện Bảo Thắng - tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tộc người Dao Tuyển huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai. Đồng thời, trình bày về Tết cổ truyền Mộng Niên và đề xuất một số giải pháp nhằm gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa trong Tết cổ truyền Mộng Niên của tộc người Dao Tuyển huyện Bảo Thắng - Lào Cai.