Tìm hiểu văn hóa làng nghề thêu Quất Động - huyện Thường Tín - thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về văn hóa làng nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp phát triển văn hóa làng nghề thêu Quất Động huyện Thường Tín thành phố Hà Nội.