Hoạt động của Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An - Cao, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, đánh giá thực trạng hoạt động của trung tâm và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của trung tâm này.