Thực trạng quản lý nhà nước đối với di tích lịch sử đình Đại Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát những cơ sở lý luận khoa học về quản lý di tích lịch sử - văn hóa. Đánh giá thực trạng công tác quản lý Nhà nước đối với di tích lịch sử đình Đại Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Qua đó đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước đối với di tích này.