Công tác quản lý di tích và phát triển du lịch ở Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Tạ, Thu Sa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về công tác quản lý di tích và phát triển du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích và phát triển du lịch ở đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm - Hà Nội.