Xây dựng và phát triển thương hiệu làng nghề tranh kính Hà Đông - Hà Nội. - Phạm, Hồng Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chung về Hà Đông và làng nghề tranh kính đồng thời nêu lên thực trạng công tác xây dựng và giải pháp hỗ trợ phát triển làng nghề tranh kính Hà Đông - Hà Nội.