Ảnh hưởng của các làn điệu hát xoan trong đời sống văn hóa của nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. - Đinh, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu dân ca ‟Hát Xoan” di sản văn hoá vùng Đất Tổ và “Hát xoan” trong đời sống văn hoá của nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc . Từ đó Phát huy giá trị các làn điệu “Hát Xoan” trong đời sống văn hóa của nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.