Giải pháp phát triển thương hiệu sản phẩm làng nghề dệt lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. - Nguyễn, Thị Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về xây dựng thương hiệu sản phẩm làng nghề dệt lụa Vạn Phúc. Đồng thời nêu lên thực trạng và gải pháp phát triển thương hiệu làng nghề.