Xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam - Nguyễn, Hồng Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nhận thức chung về xây dựng và phát triển thương hiệu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm phát triển thương hiệu của Công ty cổ phần Văn học và Truyền thông Nhã Nam.