Thực thi quyền Sở hữu trí tuệ trong hoạt động Xuất bản sách ở Việt Nam từ năm 2006 - 2009 - Nguyễn, Thị Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động xuất bản sách. Đồng thời, phân tích tình hình thực thi và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi quyền Sở hữu trí tuệ trong hoạt động xuất bản sách ở Việt Nam.