Thị trường đầu ra của Công ty cổ phần sách Alpha tại Hà Nội năm 2010 - Đinh, Thị Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu lý luận chung về thị trường đầu ra. Đồng thời, phân tích các thực trạng và đưa ra các giải pháp phát triển thị trường đầu ra cho công ty cổ phần sách Alpha.