Phân tích hoạt động kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Tân Việt năm 2011 - Nguyễn, Thị Hải Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản và ý nghĩa của hoạt động kinh doanh. Đồng thời, phân tích và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Tân Việt năm 2011.