Hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên sách Việt Nam trong 2 năm 2011- 2012 - Phạm, Thị Tươi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát cơ sở lý luận và ý nghĩa về hoạt động tiêu thụ. Đồng thời, phân tích thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên sách Việt Nam.