Hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ngoại văn tại Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Thế giới trong hai năm 2011- 2012 - Lê, Thị Bình An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung,ý nghĩa của hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ngoại văn. Đồng thời, phân tích tình hình kinh doanh và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ngoại văn tại NXB Thế giới.