Tăng cường quản lý Nhà nước trong hoạt động phòng chống sách lậu - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp tăng cường quản lý Nhà nước trong hoạt động phòng chống sách lậu.