Tình hình kinh doanh xuất bản phẩm của Công ty cổ phần sách Alpha trong hai năm 2008 - 2009 - Vũ, Thị Thùy Chi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát và ý nghĩa của kinh doanh xuất bản phẩm đối với Công ty cổ phần Alpha. Đồng thời, phân tích tình hình và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại đây.