Thực trạng sách lậu trên địa bàn Hà Nội năm 2012 - Trần, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sách lậu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp hạn chế sách lậu trên địa bàn Hà Nội trong thời gian tới.