Hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng năm 2011- nay - Nguyễn, Ngọc Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi. Đồng thời, phân tích tình hình kinh doanh và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng từ năm 2011 đến nay.