Nghiên cứu Thị trường băng đĩa tại thủ đô Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thị Thùa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát và vai trò của thị trường băng đĩa tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao phát triển và định hướng thị trường băng đĩa.