Nghiên cứu thị trường sách văn học dịch Nhật Bản trong những năm 2006- 2012 - Trần, Hồng Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sách văn học dịch Nhật Bản và thị trường sách văn học dịch tại Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng, xu hướng phát triển và các giải pháp nhằm phát triển thị trường sách văn học dịch Nhật Bản.