Thực trạng vi phạm pháp luật trong hoạt động xuất bản hiện nay - Ngô, Thị Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về vi phạm pháp luật trong hoạt động xuất bản. Đồng thời, phân tích tình hình và một số giải pháp nhằm hạn chế tình hình vi phạm pháp luật trong hoạt động xuất bản hiện nay.