Thị trường khách tham khảo dành cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay - Trần, Thị Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sách tham khảo và thị trường sách tham khảo. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển thị trường sách tham khảo dành cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay.