Hoạt động kinh doanh đồ chơi trẻ em ở Hà Nội trong những năm gần đây - Nguyễn, Thị Nhài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về kinh doanh đồ chơi trẻ em. Động thời, phân tích hoạt động kinh doành và đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh đồ chơi trẻ em ở Hà Nội.