Ứng dụng Marketing trong kinh doanh XBP tại Công ty CP phát hành sách TP Hồ Chí Minh- FASAHA giai đoạn 2010- 2012 - Nguyễn, Thị Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Marketing trong kinh doanh XBP. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng Marketing trong kinh doanh XBP tại Công ty FAHASA.