Phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm tại nhà xuất bản Mỹ Thuật năm 2012 - Nguyễn, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát những vấn đề lý luận và ý nghĩa của hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm. Đồng thời, phân tích hoạt động, phương hướng phát triển và một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại NXB Mỹ Thuật.