Chiến lược sản phẩm của công ty cổ phần sách Alpha - Nguyễn, Thu Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về chiến lược sản phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty cổ phần sách Alpha.