Vi phạm trong hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ,thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Kim Hậu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về vi phạm trong hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hạn chế vi phạm trong hoạt động kinh doanh xuất bản.