Nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam - Nguyễn, Thị Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về nâng cao hiệu quả tiêu thụ. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam.