Giá trị văn hóa truyền thống trong các ấn phẩm lịch của Việt Nam hiện nay - Vũ, Thị Vân Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về giá trị văn hóa truyền thống và ấn phẩm lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển các giá trị văn hóa truyền thống trong ấn phẩm lịch.