Hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Nhà xuất bản Tri Thức năm 2012-2013 - Trần, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức về hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm và vai trò của nó với nhà xuất bản Tri thức. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Nhà xuất bản này.