Thị trường sách thiếu nhi Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008 - Lương, Thị Duyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp phát triển cho thị trường sách tại Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008.