Hoạt động tiêu thụ văn hóa phẩm tại Công ty sách Việt Nam 2007 - 2008 - Lưu, Thị Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ văn hóa phẩm tại Công ty sách Việt Nam trong hai năm 2007 - 2008.