Thị trường sách tham khảo phổ thông trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay - Lê, Thùy Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về mặt hàng sách tham khảo và thị trường sách tham khảo. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm phát triển thị trường sách tham khảo phổ thông trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay.