Nghiên cứu hoạt động khai thác XBP tại công ty CP văn hóa và truyền thông Liên Việt năm 2013 - Khương, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về hoạt động khai thác xuất bản phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác XBP tại công ty CP văn hóa và truyền thông Liên Việt trong thời gian tới.