Ngoại giao văn hóa trong hoạt động xuất bản (Nghiên cứu trường hợp Nhà xuất bản Thế Giới) - Hà, Văn Tỉnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về ngoại giao văn hóa thông qua hoạt động xuất bản. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp đẩy mạnh ngoại giao văn hóa trong hoạt động xuất bản của Nhà xuất bản Thế Giới.