Hoạt động liên kết xuất bản sách văn học dịch tại Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam trong hai năm 2007 - 2008 - Lê, Thị Hải Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hoạt động liên kết xuất bản và đưa ra một số giải pháp nâng cao hoạt động liên kết xuất bản sách văn học dịch tại Công ty cổ phần Nhã Nam trong hai năm 2007 - 2008.