Kỹ năng giao tiếp bán hàng tại nhà sách Fahasa Hà Nội - Đỗ, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về kỹ năng giao tiếp bán hàng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp phát triển kỹ năng giao tiếp bán hàng tại nhà sách Fahasa Hà Nội.