Tìm hiểu hoạt động quản trị doanh nghiệp của công ty cổ phần sách giáo dục tại Hà Nội (Haebco) hiện nay - Hoàng, Thị Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị doanh nghiệp của công ty cổ phần sách giáo dục tại Hà Nội (Haebco) hiện nay.