Nghiên cứu nhu cầu đọc và mua sách của sinh viên Thủ đô Hà Nội 2008 - 2009 - Lưu, Thùy Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu nhu cầu đọc, nhu cầu mua sách và đưa ra một số giải pháp tăng cường nhu cầu đọc và mua sách của sinh viên Thủ đô Hà Nội trong hai năm 2008 - 2009.