Hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm của Công ty sách Hà Nội từ năm 2005 - 2008 - Lê, Thanh Quý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm và đưa ra một số giải pháp thực hiện tại Công ty sách Hà Nội từ năm 2005 - 2008.